Hướng dẫn đặt vé với Jetstar

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ VỚI JETSTAR

Cách đặt vé trên Jetstar

1. Tìm chuýên bay

Trong khung “ĐẶT VÉ MÁY BAY TẠI ĐÂY” góc trên bên trái của website, Quý khách chọn chuyến bay Khứ hồi hoặc Một chiều, chọn điểm đến, thời gian của chuyến bay (ngày đi, ngày về), và chọn số lượng hành khách, trẻ em đi cùng.

 2. Chọn chuyến bay

Tất cả các mức giá vé Starter tương ứng với từng chuyến bay đã chọn của Quý khách sẽ được hiển thị. Quý khách cũng có thể xem được giá của các chuyến bay trước và sau ngày Quý khách đã chọn.

Nếu Quý khách muốn mua thêm Hành lý hoặc thêm các lựa chọn khác hãy nhấn vào loại giá mà bạn quan tâm, các lựa chọn sẽ được hiển thị. Khi đó bạn có thể mua thêm Hành lý cho từng Hành khách có trong hồ sơ đặt chỗ

Hãy nhấn vào Điều kiện giá vé dưới mỗi loại vé để biết thêm chi tiết.

Một khi Quý khách đã chọn xong chuyến bay, TÓM TẮT ĐẶT CHỖ của Quý khách sẽ được hiển thị phía bên phải của trang web. Quý khách hãy đọc kỹ TÓM TẮT ĐẶT CHỖ này để chắc chắn mọi chi tiết đều chính xác. Nếu Quý khách muốn thay đổi thì chỉ cần nhấp chọn một chuyến bay khác. Nếu Quý khách đã hài lòng với chi tiết chuyến bay, hãy kiểm tra tóm tắt đặt chỗ bên dưới trang web sau đó chọn TIẾP TỤC

 3. Hành khách

Quý khách cần phải điền đầy đủ thông tin của tất cả những hành khách đi trên chuyến bay đã chọn. Họ tên phải trùng khớp với họ tên trong Hộ chiếu (đối với các chuyến bay quốc tế) hoặc trong các giấy tờ tùy thân khác.

Quý khách cần phải điền đầy đủ thồng tin chi tiết liên lạc. Quý khách cũng có thể chọn lưu lại thông tin cho các lần đặt vé sau. Đăng ký JetMail và JetTXT sẽ được tự động lựa chọn. Đăng ký JetMail Quý khách sẽ nhận được email thông báo về các chương trình Khuyến mãi mới nhất của Jetstar; Đăng ký JetTXT Quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông báo về tình trạng chuyến bay. Nếu Quý khách không muốn đăng ký các Dịch vụ này hãy nhấp bỏ lựa chọn này. Chọn TIẾP TỤC phía bên dưới trang.

 4. Lựa chọn chỗ ngồi

Bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi ưa thích, bao gồm cả những vị trí chỗ ngồi phía trước và chỗ ngồi có chỗ để chân rộng. Phụ thuộc vào loại giá mà Quý khách đã mua, lựa chọn chỗ ngồi có thể miễn phí hay tính thêm phí. Nhấn vào nút CHỌN VÀ TIẾP TỤC để cập nhật đặt chỗ.

Nếu Quý khách không muốn chọn chỗ ngồi hãy nhấn vào nút nút BỎ QUA phía bên dưới trang.

 5. Thanh toán

Quý khách có thể chọn các dịch vụ cộng thêm. Bảo hiểm Du lịch sẽ được tự động lựa chọn. Nếu Quý khách không muốn mua Bảo hiểm Du lịch hãy bỏ dấu chọn này. Cũng sẽ có một vài các lựa chọn cộng thêm khác để Quý khách lựa chọn như: “Chương trình giảm hiệu ứng nhà kính” và “Làm check-in trực tuyến”. Phí có thể được áp dụng cho các lựa chọn này. Chọn phương thức thanh toán ở phía cuối của trang web: Thẻ tín dụng, Phiếu thanh toán, Thẻ ghi nợ hoặc Thanh toán sau.

 6. Xác nhận đặt chỗ

Khi thanh toán của Quý khách đã được xử lý, Quý khách sẽ thấy trang Xác nhận trên màn hình bao gồm Mã đặt chỗ ở góc trên bên trái của trang. Chúng tôi khuyến cáo Quý khách nên in trang Xác nhận này ra.

Jetstar là hãng Hàng không không sử dụng vé giấy; tuy nhiên Quý khách vẫn được gửi qua email tờ “Xác nhận Hành trình” khi thanh toán của Quý khách đã được xác nhận. Nếu Quý khách làm thủ tục lên máy bay (check-in) tại Quầy thủ tục (check-in) của Jetstar ở sân bay, Quý khách nên in tờ “Xác nhận Hành trình” này ra để nhân viên Jetstar có thể kiểm tra. Quý khách cũng cần mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ. Đối với một vài điểm đến Quốc tế, Quý khách cần đưa ra các chứng nhận chuyến bay một chiều hay khứ hồi, vì vậy Quý khách nên mang theo tờ Xác nhận hành trình chi tiết.

Nếu Quý khách không nhận được tờ Xác nhận hành trình trong vòng 24 giờ hãy liên lạc với Trung Tâm Đặt Giữ Chỗ của chúng tôi.

P/s: Trích từ  nguồn Jetstar.com.

Leave a Reply